Jijou Wo Shiranai Tenkousei Ga Guigui Kuru. - The Clueless Transfer Student Is Assertive. My Clueless First Friend Việt Sub (2023)Unknown2023-06-28 18:35:10

Diễn viên

: Đang Cập Nhật

Quốc gia

:

Nhật Bản


Thể loại

:

Hài Hước


Năm sản xuất

:

2023


Thời lượng: (13/13)
Trạng thái: Việt Sub

Nội dung Jijou Wo Shiranai Tenkousei Ga Guigui Kuru. - The Clueless Transfer Student Is Assertive. My Clueless First Friend Việt Sub (2023)

Một cô bé lớp 5 cô đơn, tẻ nhạt là mục tiêu bắt nạt và trêu chọc của các bạn cùng lớp— cho đến khi một đứa trẻ khác xuất hiện. Takada là một cậu bé tốt bụng, không biết gì về vấn đề này nhưng bằng cách nào đó, cậu sở hữu khả năng kỳ diệu để bắt đầu lôi kéo "thần chết" Nishimura ra khỏi vỏ bọc của cô bé.

Jijou Wo Shiranai Tenkousei Ga Guigui Kuru. - The Clueless Transfer Student Is Assertive. My Clueless First Friend Việt Sub (2023)

một cô bé lớp 5 cô đơn tẻ nhạt là mục tiêu bắt nạt và trêu chọc của các bạn cùng lớp— cho đến khi một đứa trẻ khác xuất hiện takada là một cậu bé tốt bụng không biết gì về vấn đề này nhưng bằng cách nào đó cậu sở hữu khả năng kỳ diệu để bắt đầu lôi kéo thần chết nishimura ra khỏi vỏ bọc của cô béjijou wo shiranai tenkousei ga guigui kuru,xem phim jijou wo shiranai tenkousei ga guigui kuru,download jijou wo shiranai tenkousei ga guigui kuru,xem online jijou wo shiranai tenkousei ga guigui kuru hd,xem jijou wo shiranai tenkousei ga guigui kuru nhanh,tai phim jijou wo shiranai tenkousei ga guigui kuru,the clueless transfer student is assertive my clueless first friend,xem phim the clueless transfer student is assertive my clueless first friend,download the clueless transfer student is assertive my clueless first friend,xem online the clueless transfer student is assertive my clueless first friend hd,xem the clueless transfer student is assertive my clueless first friend nhanh,tai phim the clueless transfer student is assertive my clueless first friend